Công chúa Ngọc Lan khiến hàng triệu con tim đắm say

Ngọc Lan sở hữu cho mình làn da trắng cùng với nụ cười cực xinh. Vậy hãy cùng w88 tìm hiểu xem nàng thơ này là ai mà khiến CĐM tìm kiếm nhiều như thế.

Ngay từ thời còn cấp ba thì Ngọc Lan đã sở hữu cho mình một sức hút cực kỳ lớn

Nguyễn Thị Ngọc Lan (sinh năm 2002, quê Bắc Ninh) hiện đang là sinh viên ngành Kế toán,
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Tuổi đẹp nhất của bao cô gái

Cũng như bao cô gái khác thì Ngọc Lan chọn cho mình một phong cách nàng thơ khá bánh bèo và dễ thương.. Nụ cười trong trẻo, dịu ngọt giữa muôn ngàn hoa thơm ngát cô nàng thật rực rỡ ở tuổi 20.
Với hình ảnh trên mạng xã hội thì cô nàng chia sẻ mình khá yêu thích những đoá tường vi. Một loài hoa tuy không lộng lẫy như hoa hồng nhưng mang vẻ đẹp thuần khiết và giản dị.
Vẻ đẹp của thiếu nữ đôi mươi được thể hiện đầy năng lượng và sức sống trên những cánh tường vi xinh đẹp.

Nụ cười tươi cùng gương mặt thánh thiện của nữ sinh 10x

Người đẹp và những con số

Cô nàng đang theo học chuyên ngành kế toán tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Một trong những ngành nghề được khá là nhiều các bạn trẻ theo học hiện nay. Với ngành học suốt ngày tiếp xúc với những con số thì khá khó khăn, vất vả cho cô nàng ở tuổi 20.
“Có khá nhiều căng thẳng và nhiều lúc cảm thấy kiệt sức. Khi ấy bản thân phải tự nhủ là luôn cố gắng để không phải phụ lòng bố mẹ” cô nàng tâm sự

Theo học chuyên ngành có khá nhiều kiến thức nên đôi khi Ngọc Lan không tránh khỏi những áp lực

Bén duyên với nghề mẫu ảnh

Ngay từ khi trên ghế nhà trường Ngọc Lan đã được nhiều người biết đến với những tấm hình lung linh trên mạng xã hội. Nữ sinh cũng là mẫu ảnh khá quen thuộc với nhiều nhiếp ảnh gia có tiếng. Công việc này giúp cô có thêm một khoản thu nhập nhất định để trang trải việc học.
Cô luôn nắm bắt các xu hướng để lên ý tưởng cho khách hàng về concept đẹp và mới mẻ. Việc cạnh tranh với nhiều mẫu ảnh khác cũng giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như học hỏi thêm nhiều thứ

Cô nàng luôn được bạn bè và mọi người ủng hộ trên con đường làm nghề

4.9/5 - (24 bình chọn)