Đá gà thomo 6/2/2023 – Sức mạnh của đôi chân gà

Đá gà thomo 6/2/2023 – Sức mạnh của đôi chân gà

Đá gà thomo – Cách xem chân gà dễ dàng

Đá gà thomo có chân gà hay còn có tên gọi khác là cán, người chơi chỉ có thể thấy được xương và gân mới có thể biết được đây là một chú gà tốt hay không.

Toàn bộ phần chân gà từ đùi trở xuống là 3 phần, phần cán sẽ chiếm 1/3 chính là một chú gà sở hữu đôi chân khá tốt. Những ngón chân mọc dài ra và các đốt sẽ được chi ra từng khu vực rõ ràng, ngón chân gà cần phải thanh thoát, không mập tròn.

Đá gà thomo 6/2/2023
Đá gà thomo 6/2/2023

Gà nếu sở hữu chân xanh, kết hợp với đôi mắt ếch hung tợn là một chú gà sở hữu lực đá rất mạnh, ra đòn phát nào là đau phát đấy.

Gà có chân khô đét là một chú gà rất hay, ra đòn thể hiện được sự mạnh mẽ của bản thân, đá vài phát là đối thủ đã ngã lăn ra đất. Loại gà này cực kỳ hiếm. Vì ở môi trường ngoài chỉ có một cựa, không trồng cựa nên gà đá thì chỉ có đau mà thôi.

Bạn cần phải lưu ý đến sự to bé của đôi chân ở gà đòn hoặc gà cựa để lựa chọn chú gà đá thích hợp nhất nhé. Gà đòn thì cân to hơn gà cựa. Nhưng vấn đề về sự to nhỏ ấy còn phụ thuộc nhiều vào trọng lượng của chú gà đó nữa.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của w88 chúng tôi về cách xem chân gà và theo dõi trận thi đấu đá gà thú vị. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho người chơi trong quá trình lựa chọn gà đá. Chúc các bạn may mắn và tham gia đặt cược giành chiến thắng tại nhà cái.

Rate this post