Đá gà thomo 6/02/2023 – Thế trận giằng co đầy kịch tính

Đá gà thomo 6/02/2023 – Thế trận giằng co đầy kịch tính

Đá gà thomo – Hướng dẫn xem cựa gà hay

Cựa gà có thể nói là vũ khí để cho chú gà tham gia chiến đấu, mang lại lợi thế trước đối thủ để giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Cựa tam cường là một cựa gà rất mạnh mỗi khi ra đòn, xáp lá cà và được coi là cựa chỉ được xuất hiện trong những chú gà hay mà thôi. Tham gia đá trận nào là chiến thắng trận đấu. Không có một loại gà nào có thể chịu được chú gà này sau vài hiệp thi đấu cả.

Đá gà thomo 6/02/2023
Đá gà thomo 6/02/2023

cựa vành nguyệt: Một cựa cực kỳ khó chịu với đói thủ, chú gà sẽ bay vào và đá tạt đầu như một cây kiếm để lấy đầu của đối phương. Khiến cho những chú gà nào đối đầu đều thất bại hoàn toàn.

Cựa song đao: Là một cựa của đôi chân nhỏ và nhanh nhé. Đây là một cựa cực kỳ lợi hại khi thực hiện những cú đá song phi. Những chú gà sở hữu cựa này cực kỳ hay. Đá trận nào là chiến thắng trận đó.

Cựa xiên đao: Là một cựa nhọn, nhỏ và luôn chếch lên phía trên. Đây là một cựa gây độ sát thương rất cao đến những chú gà đối đầu. Chỉ cần đá chính xác một vài cú là đối thủ đã đi đời.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của w88 chúng tôi về cách xem cựa gà hay nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang lại lợi ích cho người chơi cá cược trực tuyến trong quá trình chọn lọc gà đá. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (2 bình chọn)