Đá gà thomo 28/1/2023 – Lội ngược dòng dễ dàng

Đá gà thomo 28/1/2023 – Lội ngược dòng dễ dàng

Đá gà thomo – Xem tướng lưng gà

Đá gà thomo và lưng gà chính là nơi để đỡ đòn và ra đòn nên tướng lưng của gà có một vai trò rất quan trọng. Gà có lưng dài, to chính là là gà có sức bền cao, dẻo dai.

Đá gà thomo - Xem tướng lưng gà
Đá gà thomo – Xem tướng lưng gà

Nếu ở trên lưng gà có long mã dài nhọn, hướng xuống hai bên. Mũi lông chĩa về phía trước, đây có tên gọi là mã kim. Nghĩa là lớp lông của chú gà như những múi kim. Đây là một loài gà quý hiếm, tỷ lệ chiến thắng của chú gà trong các trận đấu là rất cao.

Lông mã được mọc nhiều hai bên đùi như một bộ giáp thì là gà quý, tấn công đá rất tốt, bay lên tạt ngang thì rất ít khi có được con gà nào đỡ được đòn tấn công đó.

Lưng và hai cánh gà sẽ tạo được một mặt phẳng nhỏ dần về phía đuôi chính là loại gà đá rất hay. Tất cả đều đứng trước mọi loại gà khác. Khi ra đòn gà này rất có lực, khi lùi về thủ thế thì cũng cực kỳ nhanh nhẹn. Đây là một trong những chiến kê giúp cho người chơi giành chiến thắng trong các trận thi đấu.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký w88 tham gia cá cược trực tuyến

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách xem tướng lưng gà. Nó sẽ giúp cho người chơi lựa chọn cho bản thân một chiến kê phù hợp để tham gia đặt cược tại w88. Và giành chiến thắng dễ dàng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho người chơi trong quá trình chọn lọc gà. Chúc các bạn may mắn và giành chiến thắng.

5/5 - (1 bình chọn)